วันนี้เป็นวันแรกของการเปิดเรียนหลังจากหยุดปีใหม่มาหลายวัน และถือว่าเป็นการหยุดพักผ่อนหลังจากสอบ midterm ด้วย และแล้ววว........

..................

อาจารย์ได้ติดประกาศคะแนนสอบ....โอ้วววมันช่างเป็นบอร์ดที่ขี้เหร่ที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา(ไม่ยอมรับความจริง)แบบว่าทำใจตั้งแต่ลุกขึ้นจากเก้าอี้ทำข้อสอบแล้วล่ะว่าคะแนนมันจะออกมาเป็นยังงัยน่ะ แต่ก็ไม่คิดว่ามันจะห่วยได้ขนาดนี้นี่นา ฮือฮือฮือ

ไม่ได้การและต้องขยันเพิ่มขึ้นแล้วววว (ดีนะที่ยังคิดได้น่ะ) final ต้องเอาใหม่แล้ว ต้องทำให้ได้คะแนนเยอะๆแล้ว    แต่ว่านะตอนนี้มีรายงานเพิ่มขึ้นอีกอ่ะ แล้วจะได้มั๊ยเนี่ยเราคะแนนเยอะๆน่ะ (ต้องได้ซิ คือแบบพยายามให้กำลังใจตัวเอง รัยงี้)

                          '''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''

ไปเรียนวันนี้เพื่อนที่เรียนอยู่ห้องเดียวกัน มันไม่มาเรียน(ซึ่งที่มันไม่มาเรียนเนี่ยก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วแหละ อิอิ) แต่ว่านะก็มีเพื่อนอีกคนมาบอกว่าไอ้เพื่อนคนที่ไม่มานะ มันประสบอุบัติเหตุรถคว่ำ ได้ยินแบบนั้นแล้วเฮ้ย..ใจเราก็คว่ำตามไปด้วย เลยรีบถามว่ามันเป็นรัยมากป่าว ไอ้คนที่มาบอกก็บอกว่าเพื่อนเราน่ะไม่ได้เป็นรัยมาก (ค่อยโล่งใจหน่อย)แต่ว่านะเพื่อนของเพื่อนเราอีกทีน่ะเสียชีวิตน่ะซิ.......

...................

อะไรกันเนี่ย แบบรู้สึกใจหายยยอ่ะ ก็คนที่เสียน่ะเราก็รู้จักชื่อน่ะและก็เคยเห็นด้วย ถึงจะไม่เคยพูดคุยกันแต่ก็รู้สึกใจหายอ่ะ แบบ...บอกไม่ถูกเหมือนกันนะ ก็เรารู้จักเค้าแล้วนี่ ถึงจะเป็นแค่ชื่อก็เถอะ แล้วอยู่ดีดี เค้าก็มาจากไปมันก็รู้สึกใจหายงัย(จะใช้คำเปลืองไปหน่อยอ่ะป่าว) แล้วเค้าก็อยู่ปี4แล้วด้วยจะจบเดือนกุมภานี้แล้วด้วยน่ะ ความหวัง,ความฝันของพ่อแม่ดับสลายลง

เป็นเพราะอุบัติเหตุแท้ๆเล้ยยยแล้วอุบัติเหตุเกิดงัยล่ะ?ก็เพราะความประมาทน่ะซิ เพราะงั้นไม่ว่าใครจะทำอะไรก็ขอให้ตั้งอยู่ในความไม่ประมาทล่ะกันเนอะ มีสติกันนิดนึง จะได้อยู่ชมว่าโลกนี้มันสวยงามมากแค่ไหน..เหอๆๆเกี่ยวกันมั้ยเนี่ย

 

edit @ 5 Jan 2010 12:29:32 by 13outique

Comment

Comment:

Tweet

แน๊ะสาวนี้ บ๊อง
ติ๊งต๊อง ได้อีก
ฮิ ๆๆๆๆๆ
รักเพื่อน เสมอ

#2 By (202.12.73.4) on 2010-01-06 23:18

นี่ก็สอบตกอย่างแรง
เซงงงง

#1 By 猫様★ロックスター on 2010-01-06 20:48